STC Long Thành sở hữu mức giá đầy hấp dẫn ngay trục sân bay quốc tế
Your search results

“TÂM ĐIỂM BẤT ĐỘNG SẢN”: 27TR/M2 STC LONG THÀNH – CÓ ĐẮT HAY KHÔNG?

Posted by nhi on Tháng Tư 6, 2022
0

Đến hẹn lại lên, video “Tâm điểm bất động sản” kỳ này sẽ không làm quý khách hàng thất vọng khi đi sâu để trả lời cặn kẽ câu hỏi: “27 triệu/m2 dự án STC Long Thành – có đắt hay không?”.

Sau khi hạng mục quan trọng nhất của “siêu” sân bay quốc tế Long Thành: cọc, nền móng nhà ga hành khách được khởi công xây dựng vào ngày 30/3, thị trường bất động sản Đồng Nai nói chung và Long Thành nói riêng đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Theo các chuyên gia, địa phương nào có sự vào cuộc mạnh mẽ về đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng thì sẽ trở thành xu hướng thị trường, trở thành vùng trũng lôi kéo dòng tiền của nhiều nhà đầu tư lớn trong thời gian tới.

Nếu đầu tư bất động sản, điều quan trọng là hiểu thị trường và nắm bắt các chính sách quy hoạch thì Long Thành hiện tại chính là chiếc hồ đầy cá để những nhà đầu tư tha hồ câu về.

Thực tế, để tìm một cơ hội xuống tiền xứng tầm là không dễ. Với lợi thế đặc biệt đến từ vị trí đắc địa ngay trục sân bay quốc tế, sở hữu gần 800m mặt tiền Tỉnh lộ DT 769 đã duyệt quy hoạch 8 làn xe với quy mô 45m, STC Long Thành chính là một chú cá lớn đầy nổi bật trong hồ. 

Lợi thế của STC Long Thành không chỉ đến từ vị trí mà nó còn đến từ nỗ lực của chính quyền trong hàng loạt các chính sách quy hoạch hạ tầng “khủng” nhằm tháo gỡ những vật cản về giao thông cho Long Thành nói riêng và Đồng Nai nói chung. 

Không chỉ như thế, nội lực của STC Long Thành còn thể hiện ở việc sở hữu đầy đủ hệ thống tiện ích: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khu thể thao, hồ bơi, khu sinh hoạt cộng đồng,… ngay nội khu đô thị, phục vụ tất cả mọi nhu cầu cho những cư dân tương lai.

Pháp lý hoàn chỉnh, đã có quy hoạch 1/500. Với mức giá 27tr/m2: một số người cho là mắc, nhưng lại vô cùng hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư khác. Thực tế là giỏ hàng dự án STC Long Thành đang ngày một vơi đi!

Trân trọng mời quý vị cùng Đông Tây Property xem video bên dưới để tìm hiểu lý do vì sao nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings

call zalo