Q7 BÁN CĂN HỘ 2PN2WC FULL NỘI THẤT TẠI DỰ ÁN SKY GARDEN 2 GIÁ 2 TỈ 650 - Sang Nhượng Khu Đông

Q7 BÁN CĂN HỘ 2PN2WC FULL NỘI THẤT TẠI DỰ ÁN SKY GARDEN 2 GIÁ 2 TỈ 650

2 TỈ 650
Favorite

Thông tin nhanh

Mã sản phẩm: 29151
Diện tích sử dụng: 71.40 m2
Số phòng: 3
Số phòng ngủ: 2
Số phòng tắm: 2

Mô tả

Chung cư tại Sky Garden II là dự án con của dự án Sky Garden, được đánh giá là một trong những chung cư có an ninh tốt nhất, cơ sở vật chất tốt nhất Việt Nam. Chung cư nằm ở khu Phú Mỹ Hưng, đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, Hồ Chí Minh.

Đây là vị trị thuận lợi gần trung tâm thành phố, chỉ cách quận 1 5-6 km đi xe. Ngoài ra, chung cư tại Sky Garden II nằm gần những tuyến đường lớn, giao thông thuận lợi, dễ dàng đến những tỉnh lân cận. Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian đi lại, tạo điều kiện giao thông thuận tiện cho cư dân.
hung cư tại Sky Garden II được coi là một trong những chung cư có mức độ an ninh cao, chỉ có cư dân sở hữu thẻ từ mới có thể ra vào trong chung cư. Hệ thống nhân viên bảo vệ được bố trí ở nhiều vị trí để có thể nhanh chóng đến xử lý nếu xảy ra vấn đề an ninh. Bên cạnh đó, hệ thống camera quan sát hiện đại luôn quan sát chung cư 24/7, đảm bảo an ninh chung cư tối ưu nhất. Dù vậy nhưng chi phí an ninh, bảo vệ của chung cư Sky Garden II hợp lí mà chất lượng cao, bảo vệ an ninh cho cư dân cũng như chung cư.

Tòa Sky Garden II được xây dựng, bố trí căn hộ và các phòng chức năng một cách khoa học, hiện đại từ những chuyên giá thiết kế xây dựng. Vì vậy, không gian mỗi căn hộ đều được tận dụng ánh sáng tự nhiên đến tối đa, tỷ lệ đón ánh sáng và gió đạt đến tiêu chuẩn quốc tế. Không gian thoáng mát, rộng rãi, sạch sẽ, tràn đầy ánh sáng tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho gia đình bạn.

 

Căn hộ thuộc Block C , Tầng 7 , full nội thất, đã có sổ, hỗ trợ vay ngân hàng .

Diện tích : 71.4m2

Giá 2t650 (thuế bên nào bên đó trả).

 

Video

video image

Mặt bằng

Bản đồ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Contact Me

    Sản phẩm liên quan

    Cùng phân khúc với sản phẩm bạn đã xem

    Compare Listings

    call zalo