Đông Tây Property bổ nhiệm giám đốc đại diện khu vực phía bắc
Your search results

Đông Tây Property bổ nhiệm giám đốc đại diện khu vực phía bắc

Posted by admin on Tháng Mười Hai 30, 2021
0

Thị trường bất động sản phía Nam, với tâm điểm khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận…thời gian qua diễn ra rất sôi động với nhiều dự án hấp dẫn, thu hút được nhiều nhà đầu tư. Theo Dữ liệu nghiên cứu trực tuyến của Batdongsan.com.vn về hành vi tìm kiếm của người dùng cho thấy, 46% nhà đầu tư phía Bắc có xu hướng tìm kiếm cơ hội đầu tư BĐS tại các thị trường tỉnh thành.

Trong xu hướng đó, nhằm tiếp cận và phục vụ tốt hơn cho khách hàng khu vực phía Bắc và mở rộng việc kinh doanh, ngày 28 tháng 12 năm 2021, tại trụ sở công ty Đông Tây Property (quận 2, Tp.HCM), một thành viên của Đông Tây Group, Ban giám đốc công ty đã chính thức bổ nhiệm Giám đốc đại diện khu vực phía Bắc cho bà Đinh Ngọc Phượng.

Với việc bổ nhiệm này, bà Phượng sẽ chịu trách nhiệm việc tổ chức, điều hành và phát triển đội ngũ nhân sự, cộng tác viên trong khu vực nhằm tiếp thị và tư vấn cho các nhà đầu tư các sản phẩm được phân phối bởi Đông Tây Property.

Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, bà Phượng bày tỏ lời cảm ơn đến sự tin tưởng của ban Giám đốc công ty, sự đồng thuận của đội ngũ nhân sự. Với vai trò mới này, bà Phượng sẽ nỗ lực hết mình để phát triển đội ngũ nhân sự, mang đến sự hài lòng cho các nhà đầu tư và đẩy mạnh phát triển công ty Đông Tây Property tại khu vực phía Bắc.

Ngoài vai trò mới tại Đông Tây Property, bà Đinh Ngọc Phượng hiện đang là chủ thương hiệu Veston Venesto, CEO sâm Triều Tiên. Bên cạnh đó, Ngọc Phượng vừa đạt được danh hiệu “Người đẹp thanh lịch” & top 10 của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2021.

——————-
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG TÂY PROPERTY
  • Địa chỉ: 120 Trương Văn Bang, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0901 844 777
  • Website: https://dongtayproperty.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Compare Listings

call zalo